NHỮNG CÂU HỎI CHUNG

HỎI : Khăn tẩy trang MakeUp Eraser (MUE) có tốt cho da nhạy cảm không ? Da mụn? Da dầu? Da khô?
TRẢ LỜI: Khăn tẩy trang MUE tốt cho MỌI LOẠI DA bởi lẽ chúng tôi không hề sử dụng bất kỳ loại hoá chất nào có thể gây nguy hại cho da. Chỉ dùng với NƯỚC ẤM mà thôi ! Không cần chà mạnh hay lau mạnh, chỉ cần xoay khăn theo động tác hình tròn nhẹ nhàng là có thể tẩy sạch mọi sản phẩm trang điểm, bụi bẩn trên bề mặt da. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và công nhận hiệu quả bởi các bác sỹ da liễu.

HỎI : Sản phẩm này có thử nghiệm trên động vật không ?
TRẢ LỜI: Không bao giờ! Chúng tôi yêu những người bạn có lông vô cùng và ở công ty MakeUp Eraser, chúng tôi không hề thử nghiệm sản phẩm của mình trên động vật.

HỎI : Sản phẩm này có sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật không ?
TRẢ LỜI: Không, 100% không. Chúng tôi không sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật.

HỎI : Khăn có thể tẩy trang được những sản phẩm trang điểm chống nước, lâu trôi không ?
TRẢ LỜI: Dĩ nhiên rồi ! Khăn MUE lau sạch TẤT CẢ các loại sản phẩm trang điểm. MẸO HAY: đối với những loại sản phẩm trang điểm cứng đầu, bạn hãy đảm bảo nhúng đẫm khăn của mình vào nước rất ấm. Nước càng ấm, hiệu quả tẩy trang càng cao và dễ dàng ! Để tẩy trang hiệu quả vùng mắt giữ khăn còn ấm và ướt trên mắt trong vòng hơn 5 giây, sau đó bắt đầu dùng động tác xoay tròn để lau sạch.

HỎI : Một khăn MUE có thể dùng trong bao lâu ?
TRẢ LỜI: Mỗi một khăn MUE sẽ dùng được trong 3 – 5 năm tuỳ thuộc tần suất sử dụng của bạn hoặc tương đương 1,000 lần giặt bằng máy giặt !

HỎI : Làm thế nào để tôi biết được đã đến lúc nên thay khăn mới ?
TRẢ LỜI: Giống như một chiếc áo, chất liệu sẽ sờn và rách theo thời gian, lúc đó bạn biết là lúc nên thay một chiếc khăn mới.

HỎI : Khăn tẩy trang MUE hoạt động như thế nào ?
TRẢ LỜI: Khăn tẩy trang MUE là một loại khăn cao cấp được cấp bằng sáng chế độc quyền cho thương hiệu và có chứa hàng triệu sợi lông nhỏ như sợi tóc (mỗi một sợi lông mỏng hơn sợi tóc người từ 50 – 100 lần) và hoạt động nhưng những núm hút chân không để kéo toàn bộ bụi bẩn, dầu, lớp trang điểm ra khỏi từng lỗ chân lông trên bề mặt da để da được sạch bong không còn để lại chút dư chất nào của sản phẩm trang điểm cũng như dầu và bụi bẩn trên da.

HỎI : Có chất tẩy rửa sẵn trên khăn không ?
TRẢ LỜI: Không hề có chất tẩy rửa hay hoá chất nào được cho vào khăn ! Khăn MUE hoạt động như vậy vì các sợi lông tạo ra các lực của ion và lực hút này sẽ hút lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu ra khỏi bề mặt da.

HỎI : Khăn có chà hoặc kéo da của tôi hoặc gây nhăn không ?
TRẢ LỜI: Chắc chắn là không ! Nếu bạn sử dụng với nước ấm như hướng dẫn, MUE hoạt động như một núm hút chân không và hút, nhấc tất cả lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu ra khỏi lỗ chân lông mà không hề phải chà hay kéo da. Khăn cũng được kiểm nghiệm và công nhận hiệu quả bởi bác sỹ da liễu. Ngoài ra, khăn MUE cũng là khăn mềm mại nhất mà bạn đã từng cảm nhận !

HỎI : Tôi sử dụng khăn như thế nào ?
TRẢ LỜI: Bạn nên giặt máy trước lần sử dụng đầu tiên và nên giặt với nước ấm để kích hoạt các sợi khăn. Khi sử dụng thì bạn sẽ nhúng ướt đẫm khăn vào nước ấm, sau đó dùng mặt có sợi lông ngắn hơn để tẩy trang sạch, sau đó lật lại mặt còn lại (là mặt có sợi lông dài hơn) để lau sạch bất kỳ dư chất nào còn bám lại trên da đồng thời tẩy da chết luôn. MẸO HAY: chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng từng vùng của khăn và chỉ cần giặt máy 1 tuần/lần. Tuy nhiên, bạn nên phơi khăn ở nơi khô thoáng gió để khăn luôn thơm tho mềm mại cho lần sử dụng tiếp theo.

HỎI : Tôi có thể sử dụng kết hợp nước tẩy trang của với khăn MUE được không ?
TRẢ LỜI: Bạn hoàn toàn có thể, nhưng thực sự thì bạn không cần làm như vậy vì khăn MUE đã đủ tẩy sạch lớp trang điểm rồi. Nếu bạn vẫn kết hợp như vậy thì bạn nên nhớ giặt thật kỹ khăn để loại bỏ hết dư chất sản phẩm ra khỏi khăn cho những lần sử dụng tiếp theo. Bạn cũng có thể phải giặt máy khăn thường xuyên hơn.

HỎI : Tôi có cần rửa mặt sau khi dùng khăn MUE không?
TRẢ LỜI: Trên thực tế, sau khi tẩy trang với MUE là da bạn đã rất sạch rồi, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn vẫn nên tiếp tục các bước chăm sóc da của bạn như thường lệ sau khi tẩy trang với MUE.

HỎI : Khăn MUE có đảm bảo vệ sinh không ?
TRẢ LỜI: Khăn MUE có tính năng chống khuẩn và mỗi sợi lông đều rất rất nhỏ gần như vi khuẩn khó có thể sống và sinh sôi phát triển trên đó nên nó hoàn toàn đảm bảo vệ sinh.

HỎI : Tôi có thể sử dụng khăn MUE được không nếu tôi không trang điểm ?
TRẢ LỜI: Bạn hoàn toàn có thể chứ ! Khăn MUE lau sạch bụi bẩn, dầu tích tụ trên từng lỗ chân lông nên nó giúp bạn rửa mặt sạch sâu ngay cả cho những người không trang điểm hoặc những ngày bạn không trang điểm.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC KHĂN

THÀNH PHẦN

Được làm từ 100% sợi  polyester thông minh với công nghệ dệt độc quyền. 100% không có thành phần có nguồn gốc động vật. Chỉ cần dùng với nước !

——————————

HỎI : Tôi giặt sạch khăn như thế nào ?
TRẢ LỜI: Bạn có thể giặt bằng máy với NƯỚC ấm 1-2 lần/tuần cùng với mẻ giặt quần áo của bạn. Bạn có thể giặt bằng tay với nước giặt/bột giặt/nước rửa tay thông thường sau mỗi lần sử dụng nếu bạn muốn. MẸO HAY: Giặt khăn MUE cùng với mẻ giặt khăn tắm của bạn. Việc này sẽ tạo ra nhiều tĩnh điện trong lúc giặt và khăn MUE khi giặt xong sẽ như khăn mới !

HỎI : Tôi nên dùng loại bột giặt/nước giặt nào khi giặt khăn MUE ?
TRẢ LỜI: Bất kỳ loại nào cũng được bạn nhé ! Khăn MUE cực bền, rất dễ giặt, giặt sạch cực nhanh các vết bẩn từ sản phẩm trang điểm, dù là giặt máy hay giặt tay.

HỎI : Tôi có thể sử dụng nước xả vải được không ?
TRẢ LỜI: Chắc chắn là được !

HỎI : Tôi có thể giặt tay khăn MUE được không ?
TRẢ LỜI: Bạn hoàn toàn có thể ! Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bột giặt/nước giặt/xà phòng/nước rửa tay nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, giặt bằng máy thì dễ dàng hơn rất nhiều và cho bạn kết quả giặt sạch hơn.

NHỪNG LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA CỦA MUE

*Giặt sạch bằng máy trước khi sử dụng lần đầu để kích hoạt những sợi khăn !

——————————

HỎI : Tôi nên lau lớp trang điểm chống nước, lâu trôi như nào ?
TRẢ LỜI: Hãy chú ý rằng chiếc khăn của bạn nên được nhúng ướt đẫm trong NƯỚC ẤM. Nước càng ấm, hiệu quả tẩy trang sạch càng cao ! Sau đó giữ khăn này trên mắt hoặc trên vùng da cần lau sạch hơn 5 giây rồi bắt đầu xoay khăn theo động tác hình tròn để lau.

HỎI : Làm thế nào để khăn MUE của tôi hoàn toàn sạch ?
TRẢ LỜI: Chúng tôi khuyên bạn nên giặt máy bằng nước ấm cùng khi bạn giặt quần áo. Điều này sẽ tạo thêm tĩnh điện trong máy và sẽ làm sạch toàn bộ những dư chất sản phẩm trang điểm trên khăn sau mỗi lần giặt.

HỎI : Bao lâu tôi nên giặt khăn một lần ?
TRẢ LỜI: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khăn theo từng vùng vì khăn MUE có tính chất kháng khuẩn nên bạn không cần giặt thường xuyên. Chỉ thấm ướt vùng khăn mà bạn định lau tối hôm đó sau đó dùng các vùng khác cho các tối khác trong tuần. Giặt máy khoảng 1 tuần/1 lần. Tuy nhiên, bạn có thể giặt khăn thường xuyên theo ý bạn muốn, giặt máy hay giặt tay đều được.

HỎI : Tôi có thể mua sản phẩm ở đâu ?
TRẢ LỜI: Bạn có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng đối tác của MUE, hoặc mua trực tiếp online tại website của chúng tôi www.makeuperaser.vn

HỎI : Tôi muốn được tư vấn và đặt hàng online ở đâu ?
TRẢ LỜI: Để được tư vấn và đặt hàng online bạn có thể:

HỎI : Tại sao bao bì của khăn tẩy trang MakeUp Eraser tại Việt Nam được làm bằng giấy ?
TRẢ LỜI: Tại thị trường Mỹ là nơi MakeUp Eraser được sinh ra thì bao bì sản phẩm được làm từ nhựa có khả năng tái chế 100% và tỉ lệ tái chế rất cao, nhưng chúng tôi nhận ra rằng ở Việt Nam việc tái chế bao bì nhựa rất khó khăn và điều này sẽ trực tiếp hay gián tiếp gây tác hại lên môi trường sống của con người. Bao bì nhựa rất khó phân hủy trong điều kiện tự nhiên, dù là một chiếc hộp nhựa rất nhỏ nhưng quá trình phân hủy kéo dài từ 500 đến 1000 năm. Và nếu không được phân loại đúng cách, chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng môi trường đất và nước, kéo theo đó là sức khỏe của con người sẽ bị suy giảm.
Vậy nên để chung tay trong hành trình bảo vệ môi trường sống, MakeUp Eraser Việt Nam sử dụng bao bì giấy thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng phân hủy và có thể tái sử dụng.