MakeUp Eraser Việt Nam áp dụng 2 phương thức thanh toán: Giao Hàng – Trả tiền mặt (COD) và Thanh toán trước (chuyển tiền/chuyển khoản).

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD)

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt (COD) áp dụng với mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Các bước thực hiện:

  1. Khách hàng có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua hotline: 0936 312 522. Nhân viên sẽ tiến hành xuất hàng cho khách hàng và xác nhận ngày giờ giao hàng với Khách hàng sau khi xuất hàng.
  2. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa. Khách hàng thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào khách hàng gọi lại MakeUp Eraser Việt Nam theo số điện thoại: 0936 312 522 để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản qua số tài khoản tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch theo thông tin tài khoản sau đây:

Thông tin chuyển khoản:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Giải Pháp Làm Đẹp Thông Minh Meraki

Tên tài khoản: VND-TGTT-MERAKI

Số tài khoản: 19134607402016

Ngân hàng Techcombank – chi nhánh Hoàn Kiếm

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Quy trình tiến hành thanh toán như sau:

  1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của khách hàng nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết MakeUp Eraser Việt Nam cung cấp: Số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc truy cập vào Internet Banking để tiến hành chuyển khoản trực tiếp trên điện thoại, nhập đầy đủ thông tin người nhận bao gồm: Số tài khoản, chủ tài khoản, số tiền, nội dung chuyển.
  2. Thông báo cho MakeUp Eraser Việt Nam (bằng điện thoại, email, SMS…) khi khách hàng đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản thành công kèm biên lai/chứng từ chuyển tiền/chuyển khoản.
  3. Sau khi nhận được xác nhận từ ngân hàng, MakeUp Eraser Việt Nam sẽ tiến hành thông báo lại cho khách hàng đồng thời xuất hàng giao cho khách hàng trong thời gian quy định tại mục Chính sách vận chuyển.

Lưu ý:

– MakeUp Eraser Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Khách hàng bắt buộc phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa. Khi số tiền thanh toán được chuyển đến tài khoản của MakeUp Eraser Việt Nam thành công, chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng.

– Trong một số tình huống khách hàng có thể nhờ phía ngân hàng mà khách hàng thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của MakeUp Eraser Việt Nam sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.