Sứ mệnh của chúng tôi

MakeUp Eraser ra đời để trở thành sản phẩm tẩy trang bền vững nhất trên thế giới bằng cách chỉ sử dụng tài nguyên có sẵn dễ tiếp cận nhất: NƯỚC. Được tạo cảm hứng từ thế hệ trẻ nhiệt huyết quan tâm sâu sắc tới những vấn đề về môi trường cùng sự hỗ trợ của cộng đồng, chúng tôi thực sự tin rằng có thể loại bỏ sản phẩm gây lãng phí thứ 3 trên thế giới là bông/khăn vải tẩy trang dùng một lần ra khỏi chu trình chăm sóc da của chị em phụ nữ.

earth

1,3 tỷ

bông/khăn vải tẩy trang dùng một lần được dùng mỗi ngày

100 năm

để bông/khăn vải tẩy trang dùng một lần phân huỷ

3600 miếng bông/khăn vải tẩy trang dùng một lần

tương đương với một chiếc khăn tẩy trang MakeUp Eraser

Những sản phẩm tẩy trang truyền thống đang gây hại làn da của bạn

Việc sử dụng những sản phẩm tẩy trang này có thể trở thành một mối nguy cho sức khoẻ của bạn về lâu dài. Chúng có chứa những chất hoạt động bề mặt, những chất làm tan, những chất tạo kem. Những thành phần gây hại này có thể gây nên những sự nguy hại dai dẳng không nhìn thấy được cũng như sự tích tụ độc tố trong các bộ phận của cơ thể, ảnh hưởng xấu tới hệ miễn dịch, hệ hô hấp, dị ứng và những tác dụng phụ không mong muốn khác.
Bông/khăn vải tẩy trang một lần thực sự là những thứ gây nhiều nguy hại

“Những thứ này có thể làm tắc cống của chúng ta và tạo ra những trận lụt cùng với những loại chất thải khác và thậm chí còn có thể làm bùng phát các loại dị ứng nguy hiểm”.

Theo tạp chí Daily Mail – 15/3/2015

“Khi những miếng bông/khăn vải tẩy trang dùng một lần trôi dạt ra đại dương, các loài sinh vật đại dương của chúng ta sẽ ăn phải như rùa biển vì tưởng rằng chúng là sứa biển, điều này rất nguy hại tới hệ tiêu hoá của chúng và có thể dẫn đến tử vong”.

Theo tổ chức Tree Hugger – 16/6/2015

“Những miếng bông tẩy trang hay những chiếc khăn vải tẩy trang dùng một lần thường được sản xuất từ sự kết hợp của các loại nguyên liệu khác nhau như polyester, polypropylene, cotton, bột gỗ, các loại sợi rayon, hoá chất … và rất nhiều nguyên vật liệu này lại không có khả năng phân huỷ hữu cơ và gây nguy hại cho môi trường”.

Theo FDA – 3/11/2017